NHÀ HÀNG

NHÀ HÀNG 168Nhà hàng 168 tọa lạc ngay trong khuôn viên của Điểm du lịch. Với không gian thoáng đãng, gắn với thiên nhiên. Quý khách có thể dùng bữa tại Nhà sàn, Phòng ăn vip có điều hòa, hay chỉ là ngồi tại Nhà hàng để có thể cảm nhận được không gian xung quanh, đó cũng là điều vô cùng thú vị.

 Nhà hàng 168 chuyên phục vụ các món ăn, mang đậm bản sắc dân tộc. Những món ăn được làm từ các nông sản,  đặc sản địa phương như: Gà nướng, xôi cẩm, đậu phụ Bình Long, bánh trưng đen, ốc hang, rau rớn, rau bò khai, rau ngót rừng…. và rất, rất nhiều món ăn khác.

Đặc biệt tại Điểm du lịch sinh thái Phượng Hoàng nối tiếng với đặc sản Cá tầm đủ món. Từ con cá tầm tươi ngon,  đầu bếp tại Nhà hàng 168 có thể chế biến từ 7 đến 10 món.  Còn về giá cả thì quý khách hoàn toàn yên tâm, giá ở đây vô cùng hợp lý.

 Nhân viên là những chàng trai, cô gái địa phương, có phần hơi nhút nhát nhưng phục vụ rất tận tình chu đáo. Chắc chắn sẽ làm hài lòng du khách .Hãy đến và thưởng thức ẩm thực tại Điểm du lịch sinh thái Phượng Hoàng . Quý khách sẽ thấy sự khác biệt. 

 Hãy liên hệ ngay .... NHÀ HÀNG 168  : 0979 556 506 

·        Hội trường

 Vào năm 2023 Điểm du lịch Phượng Hoàng xây dựng mới Nhà hội trường 2 tầng.
Tầng 1: Với không gian mở có diện tích hơn 600m2. Dùng để phục vụ nhu cầu ăn uống, tổ chức sự kiện với sức chứa khoảng hơn 400 khách.
Tầng 2:  Chuyên phục vụ các hội nghị, hội thảo có quy mô lớn với diện tích hơn 300m2 . Hội trường được  trang bị đầy đủ, hệ thống sân khấu, loa đài, quạt trần. có sức chứa khoảng 250 chỗ ngồi

 ·        Nhà sàn:

 Để phục vụ nhu cầu ăn uống, họp lớp, hội nhóm theo quy mô vừa và nhỏ. Nhà sàn có thể phục vụ từ 40 người đến hơn 100 người.

 ·        Phòng ăn Víp

Nhà hàng có 3 Phòng ăn Víp có điều hòa
-         Phòng Vip 1: Có thể phục vụ hơn 20 người
-         Phòng Vip 2, Vip 3: Có sân khấu, loa đài có thể phục vụ gần 50 người.

 ·        Nhà hàng

Nhà hàng là vị trí chính gồm 1 Nhà gỗ nghiến nằm ngay vị trí trung tâm rất đẹp và thoáng đãng. Quý khách đặt món tại đây hoặc có nhu cầu nào đó về ẩm thực có thể trực tiếp đến quầy Lễ tân, nhân viên Nhà hàng sẽ phục vụ quý khách tận tình chu đáo. Tại vị trí Nhà hàng có thể phục vụ được gần 100 khách.

 


Rt hân hnh được đón tiếp và phc v quý khách !