CÁC ĐIỂM BÁN HÀNG

QUẦY BÁN HÀNG LƯU NIỆM


Quầy bán hàng lưu niệm là nơi bày bán, đặc sản nông sản địa phương đã được công nhận là sản phẩm ocop 3 sao, 4 sao của địa phương như Mỳ gạo Tiền phong, Bún Tiến Diện, Mật ong La Hiên, đũa Kim giao và những chiếc áo phông in hình ảnh của Điểm du lịch hay lá tắm, bột ngâm chân thảo dược cùng  những sản phẩm bằng thổ cẩm như túi xách, ba lô, ví cầm tay, hộp bút……Quý khách có thể lựa chọn để mua về làm quà cho người thân.


Ngoài ra còn có những món quà như: Bánh trưng đen, đậu phụ Bình long, Rau bò khai... Hiện tại ở nơi đây,  vẫn còn hình thức chợ phiên . Cứ 5 ngày lại có một phiên chợ, nên những sản phẩm này người dân thường làm rất ít để bán, còn ngày chợ thì làm nhiều hơn một chút. Nếu muốn mua về làm quà. Quý khách vui lòng liên hệ trước với Lễ tân để đặt làm nhé.


NHÀ TRUNG TÂM


Tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp trong lòng Điểm du lịch sinh thái Phượng Hoàng. Tại đây có thể nhìn bao quát toàn cảnh của điểm du lịch. Không gian thoáng đãng, mát mẻ là nơi lý tưởng để vừa ngồi ngắm cảnh vừa thưởng thức đồ uống tại đây. Nhiều khi chỉ cần ngồi một mình với một không gian đẹp, ngắm nhìn cô nhân viên duyên dáng và  nhâm nhi một ly cà phê, hít thở không khí trong lành… có lẽ không cần gì hơn thế.


ĐIỂM BÁN HÀNG CHÂN THÁC


            Nếu được hỏi nơi nào ở Điểm du lịch sinh thái Phượng Hoàng là nơi bạn cảm thấy thiên nhiên gần với mình đến thế…. Có lẽ đó chính là điểm bán hàng Chân tác. Ở đây bạn được ngồi trong một không gian bao quanh là những núi đá tai mèo, phóng tầm mắt ra một chút sẽ thấy những dòng thác đổ xuống, tung bọt trắng xóa, rồi tiếp tục uốn lượn qua các ghềnh đá như dải lụa mềm mại, tạo nên cảnh quan sơn thủy hữu tình.

 Nơi đây là nơi lý tưởng nghỉ chân và tự thưởng cho mình ly kem hay cốc nước mát lạnh …sau một chuyến leo núi,  trinh phục Hang Phượng Hoàng đầy thử thách.


Tại đây cũng là nơi để bạn có thể thay đồ để mình đằm vào dòng suối mát lạnh của hang suối Mỏ gà, và rồi cảm nhận được những điều mà người xưa đã khắc dòng chữ tại dòng suối này: “Nước suối Mỏ Gà là sinh khí của trời đất, đằm trong hương bí ẩn của sâm rừng, hoa núi. Người sẽ được tốt tươi viên mãn”.


 

ĐIỂM BÁN HÀNG BỂ BƠI             Bể bơi là nơi rất phù hợp cho những người không chịu được lạnh khi tắm suối, nhưng vẫn muốn được đằm mình trong dòng nước tự nhiên.  Với diện tích hơn 500m2  Nguồn nước cung cấp cho bể bơi là hoàn toàn nước tự nhiên từ trong suối chảy ra.


 Hàng tuần bể bơi sẽ được tháo nước để vệ sinh, sau đó lại cấp nước trở lại.


Để đáp ứng được nhu cầu của du khách . Điểm bán hàng Bể bơi có các dịch vụ cho thuê đồ bơi như: Quần áo tắm, áo phao, phao… cho người lớn và trẻ em và một số đồ dùng thiết yếu khác. Ngoài ra còn phục vụ một số đồ ăn uống nhẹ như: Xúc xích, bim bim, bỏng ngô, kem, bia, nước ngọt…... Còn về giá cả thì quý khách hoàn toàn yên tâm vì giá ở đây vô cùng hợp lý.